Giới thiệu hai loại xà đơn cực hot trong năm 2015

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Xà đơn hay xà cao là một thiết bị thể dục nghệ thuật. Nó cũng được coi là một dụng cụ thể hình và được sử dụng cho cả nam giới và nữ giới. Hiện nay tập tạ bằng ghế tập tạ giàn tạ đa năng hay tập xà được coi là môn thể thao hấp dẫn sử dụng sức mạnh của chính mình để đưa lên đưa xuống nhịp nhàng và ấn tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bộ môn này tại nhà hãy cùng tham khảo những mẫu xà hot nhất trong năm 2015 dưới đây nhé.

Các loại xà đơn tiện dụng và được sử dụng nhiều nhất.

Xà đơn treo tường 2015: Đây là thiết bị phổ biến tiện lợi phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. 
Xà được thiết kế đơn giản gọn nhẹ gắn trực tiếp vào tường thông qua một miếng đệm `cao su màu trắng rất dày chịu được tải trọng tối đa lên tới 200 kg. Vì xà được gắn trực tiếp vào cửa không cần khoan đục hay bắt vít nên vừa tiết kiệm diện tích không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình vừa tháo lắp và di chuyển hết sức dễ dàng. Lõi thép bên trong được làm đặc chắc chắn, độ dày đường kính lên đến 30 mm siêu bền bạn có thể treo được cả bao cát để tập đấm bốc. Mút cầm tay có độ dày cao tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi tập luyện.
Sản phẩm này có hai loại cho bạn lựa chọn đó là:
- Kích thước điều chỉnh:  63 - 110 cm: 270.000 đồng được khuyến mãi tại thể thao Đông Á với giảm 15% chỉ còn 230.000 đồng.
- Kích thước điều chỉnh: 80 -130 cm: 320.000 đồng
Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại: xà đơn treo tường 2015

Xà đơn treo tường 2015 
Xà đơn treo tường 2015 với thiết kế đẹp mắt

Bạn có thể gắn trực tiếp vào cửa
 Bạn có thể gắn trực tiếp vào cửa hoặc sử dụng để treo bao cát tập luyện 

Xà đơn đa năng IRON GYM -1557A: được làm bằng kim loại cao cấp có tay vịn chắc chắn, có bản lề gắn tường theo nguyên lý đòn bẩy nên phù hợp đối với mọi khung cửa và tiết kiệm diện tích cho căn nhà. Màu sắc là sự kết hợp tinh tế giữa trắng và đen nên sản phẩm còn như một đồ vật trang trí cho gia đình. Ngoài chức năng hít xà giúp phát triển thể lực thiết bị còn tích hợp các bài tập đa dạng bao gồm: gạp bụng, chống đẩy, tập cơ tay, cơ chân khi bạn đặt dưới nền nhà. 
Hiện nay IRON GYM -1557A được bán trên thị trường với giá 590.000 đồng nhưng được khuyến mãi 34 % duy nhất tại thể thao Đông Á chỉ còn 390.000 đồng
Xem thông tin chi tiết tại: xà đơn đa năng IRON GYM -1557A.

Tổng hợp các bài tập với xà đa năng 
Tổng hợp các bài tập với xà đa năng

Lợi ích của việc tập xà thường xuyên: 
- Giúp phát triển chiều cao: Động tác nâng lên hạ xuống cơ thể giúp phát triển các múi cơ kéo dài cơ thể thích hợp với mọi lứa tuổi kể cả đã quá tuổi trưởng thành.
- Mang lại thân hình săn chắc toàn diện: Tập xà thường xuyên sẽ giúp bạn có vồng ngực nở rộng, bắp tay và bạn có thể tập cùng với ghế cong tập bụng để có cơ bụng săn chắc, 6 múi đặc biệt đối với các bạn nam.
- Phòng tránh được bệnh thoái hoá cột sống, chữa trị mỏi lưng: Đối với nhân viên văn phòng làm việc bên máy tính việc phải ngồi lâu một chỗ khiến bạn dễ bị đau mỏi lưng lúc này tập xà sẽ là biện pháp cực tốt nó giúp giảm áp lực của các đốt sống chèn ép lên đĩa đệm chống dứt điểm cảm giác đau mỏi lưng và vai gáy.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map