Giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất

Trinh Quang Thanh
Chủ Nhật, 22/07/2018

Phụ nữ sau sinh hầu hết luôn phải đối diện và ám ảnh với một vấn đề muôn thuở mang tên “cân nặng” hay “mỡ thừa”. Đặc biệt trong những vấn đề với sự thừa cân, các bà mẹ sau sinh băn khoăn nhất với việc giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo như xưa một cách nhanh nhất.

 

Có vô vàn phương pháp giảm cân nhanh, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng áp dụng được với phụ nữ sau sinh. Phụ nữ sau sinh, đặc biệt là phụ nữ sau sinh mổ  với tình trạng sức khỏe đang dần hồi phục, đang cho con bú,...không thể áp dụng những phương pháp ăn kiêng, nhịn ăn. Họ phải ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe để vừa có thể có sữa cho con bú hoặc vừa có sức khỏe để chăm con.

Phụ nữ sau sinh thường ưu tiên những phương pháp giảm cân hay chủ yếu là giảm mỡ bụng có thể áp dụng tại nhà, nhanh và hiệu quả mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian.

 

Đeo nịt bụng mang đến hiệu quả nhanh

 

Đeo nịt bụng mang đến hiệu quả nhanh

 

Phương pháp đeo nịt bụng tác dụng trực tiếp với việc định hình bụng sau sinh được các bà mẹ sau sinh ưa chuộng. Phương pháp này lưu ý với các bà mẹ sinh mổ phải sau 1 – 2 tháng khi vết mổ hoàn toàn lành lặn mới được áp dụng. 

Đeo nịt bụng có thể kết hợp với các loại gel thảo dược như bột quế, bột gừng, cam thảo,...kết hợp mát xa sẽ giúp lưu thông máu, làm nóng mỡ bụng, giúp tiêu mỡ, tạo form bụng.

Các bà mẹ sau sinh nên lựa chọn loại nịt bụng chất lượng tốt, tránh bị đau trong quá trình hoạt động và lựa chọn loại gel mát xa an toàn để tránh dị ứng với bề mặt da. Khuyến khích thời gian đầu chỉ đeo tối đa 3 tiếng / ngày rồi dần kéo dài thời gian đeo để hiệu quả nhanh hơn.

 

Sử dụng gừng và muối để giảm mỡ bụng

 

Sử dụng gừng và muối để giảm mỡ bụng

 

Những phương pháp  tự nhiên, tác dụng  trực tiếp đánh tan mỡ bụng luôn đem đến hiệu quả tốt, an toàn cho sức khỏe phải kể đến gừng, muối: rượu gừng, gừng thuốc, tinh nghệ gừng. Khoảng 5 – 7 ngày sau khi vượt cạn, các sản phụ có thể sử dụng gừng thuốc hoặc tinh dầu gừng, rang nóng muối để mát xa bụng, giúp tiêu mỡ, tăng độ đàn hồi cho bụng sau khi sinh.

 

Chế độ sinh hoạt hàng ngày của các sản phụ cần được lưu ý

Các bà mẹ sau sinh cần có chế độ sinh hoạt hợp lý, điều độ để đảm bảo sức khỏe hồi phục nhanh cũng như sữa mẹ cho con bú được dồi dào. Họ cần đảm bảo giấc ngủ đủ 7 – 8 giờ / ngày, giấc ngủ giúp phục hồi năng lượng, đốt cháy chất béo, hỗ trợ quá trình giảm cân lấy lại vóc dáng. Bên cạnh đó, phương pháp kiên trì mát xa bụng cũng bổ trợ cho quá trình đánh tan mỡ thừa.

 

Sử dụng ghế cong gập bụng giảm mỡ bụng hiệu quả

Đối với các bà mẹ sau sinh không có thời gian tập luyện tại phòng tập, ghế cong gập bụng sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ trong việc giảm mỡ bụng. Đây là dụng cụ thể hình đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, chuyên nghiệp mà không kém phần hiệu quả rõ rệt.

Với ghế cong tập bụng, các bà mẹ sau sinh sẽ cải thiện đáng kể vòng 2, lấy lại vòng eo như mong muốn chỉ trong thời gian ngắn mà không cần nhiều thời gian tập luyện tại phòng tập.

 

Trên đây là một số phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả được phổ biến rộng rãi. Các phương pháp này áp dụng với các bà mẹ sau sinh đẻ hoặc sinh mổ, đảm bảo sức khỏe cho mẹ được hồi phục nhanh chóng và đảm bảo nguồn sữa cho con được dồi dào dinh dưỡng.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map