Giải bóng rổ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế

Nguyen Thi Tuyen
Thứ Tư, 08/08/2018

Trong những năm gần đây, bóng rổ đã dần chiếm được sự quan tâm và có sức ảnh hưởng đến các cổ động viên với mô hình thể thao giải trí. Năm nay, Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) tổ chức được đông đảo cổ động viên đón nhận.

 

Bóng rổ Việt Nam càng ngày càng phổ biến

 

Bóng rổ Việt Nam càng ngày càng phổ biến

 

Có thể nói, VBA góp phần lớn thúc đẩy sự phát triển của bóng rổ Việt Nam. VBA là giải đấu bóng rổ theo mô hình chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, mở ra sân chơi cho các bạn trẻ có niềm đam mê với bóng rổ, mở ra cơ hội cho các bạn trẻ thi đấu cọ xát và nâng cao kỹ thuật.

Giải bóng rổ Việt Nam được chuẩn bị từ khâu tuyển chọn đến các khâu tổ chức đều được tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

 

Khán đài VBA tràn ngập cổ động viên yêu bóng rổ

Theo thống kê, từ mùa giải đầu tiên đến mùa giải năm nay, số lượng khán giả đến sân cổ vũ các trận đấu liên tục tăng vượt bậc, từ con số 50.000 của năm 2016 đến con số 70.000 lượt của mùa giải 2017.

Bên cạnh sự ủng hộ của khán giả tại sàn đấu, VBA còn bùng nổ trên khắp các kênh truyền thông và Youtube.

Trải qua hai mùa giải, VBA đã có sự ủng hộ của 4 thành phố với 6 đội bóng đến từ các thành phố lớn mang tên: Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Cantho Catfishs, Saigon Heat, Danang Dragons và Hochiminh City Wings.

VBA như một ngọn lửa thổi bùng lên niềm đam mê bóng rổ và giúp bóng rổ càng ngày càng được yêu thích, trở thành môn thể thao thu hút chỉ sau bóng đá.

 

Cơ hội trở thành cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp

 

Cơ hội trở thành cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp

 

Bóng rổ trở thành môn thể thao phổ biến cũng như nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu mến thể thao trên khắp mọi miền tổ quốc. Điều này càng khẳng định bóng rổ là môn thể thao đem đến nhiều lợi ích cho người tập luyện.

Vì vậy, nếu có đam mê và sở thích dành cho bóng rổ, bạn hãy cố gắng chăm chỉ luyện tập và tham gia thi đấu ở các giải đấu khu vực để rèn luyện khả năng, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

 

Tập luyện bóng rổ với những dụng cụ bóng rổ không thể thiếu

Trong quá trình tập luyện bóng rổ, dụng cụ đi kèm hỗ trợ là điều không thể thiếu. Đó là những dụng cụ như: quả bóng rổ, trụ và lưới bóng rổ,…sẵn sàng cho việc tập luyện dù ở sân chơi hay ở chính ngôi nhà của bạn. Việc tập luyện chưa bao giờ là khó khăn nếu như bạn sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ cần thiết. Bạn có thể tham khảo tại Thể Thao Đông Á, địa chỉ được gợi ý cung cấp các dụng cụ bóng rổ chất lượng và đa dạng.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map