Giải bóng bàn cúp do VTV8 tổ chức lần thứ 3 chính thức khởi tranh

Nguyen Thi Tuyen
Thứ Tư, 01/08/2018

Ngày 27/7, tại thành phố Đà Nẵng, Giải bóng bàn truyền thống do VTV 8 khởi động lần thứ 3 đã chính thức khai mạc với hơn 300 vận động viên trên toàn quốc.

 

Sự kiện được người hâm mộ bóng bàn vô cùng chờ đón

 

Giải bóng bàn cúp do VTV8 tổ chức lần thứ 3 chính thức khởi tranh

 

Đây là phong trào với sự đông đảo tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ khắp các câu lạc bộ trên toàn quốc và trong đó là 20 vận động viên được xếp như vận động viên chuyên nghiệp cùng tranh tài. Những vận động viên còn lại sẽ thi đấu theo nội dung đồng đội phong trào.

Giải đấu lần này không phân biệt tuổi tác giới tính nên sẽ có những trận đấu rất thú vị đang chờ đón.

 

Bóng bàn ở TP Đà Nẵng có tiềm năng phát triển lớn

Đây là lần thứ 3 giải được tổ chức là trở thành giải đấu truyền thống hàng năm, tạo sân chơi cho bóng bàn thêm nhiều cơ hội giao lưu phát triển không chỉ ở Đà Nẵng mà ở các tỉnh thành phố khác.

Với sự thể hiện của các tay vợt Đà Nẵng, phong trào bóng bàn tại Đà Nẵng đang có rất nhiều cơ hội và tiềm năng lớn để phát triển. Nhưng trên thực tế, Đà Nẵng chưa đào tạo được một tay vợt nào có thành tích hay tài năng xuất sắc cho đội tuyển quốc gia trong nhiều năm qua.

Bóng bàn Đà Nẵng cần có những chính sách ưu đãi, đào tạo, huấn luyện các tay vợt theo con đường chuyên nghiệp để khai sáng cho thế hệ trẻ cũng như các bậc phụ huynh về con đường tươi sáng mà bóng bàn có thể đem đến.

 

Những gương mặt sẽ đi đến chung kết tại giải đấu lần này

 

Những gương mặt sẽ đi đến chung kết tại giải đấu lần này

 

A trong vòng bán kết, VĐV Hữu Thái đến từ TP Hải Dương sẽ gặp gỡ VĐV Võ Duy Hùng của Đà Nẵng trong trận đấu quyết định diễn ra ngày 29/7.

Ở nội dung đồng đội thi đấu phong trào với các VĐV không chuyên, đội Xi Măng Long Sơn Hải đến từ Hải Dương đã vượt qua đội của Hà Nội giành chiến thắng đi đến chung kết. Ở trận chung kết, đội của Hải Dương sẽ gặp đối thủ là đội Hòa Bình của TP Hồ Chí Minh.

 

Bóng bàn là môn thể thao cần được phát triển mạnh mẽ

Những phong trào thi đấu cần được khuyến khích và phát triển, tạo thêm thật nhiều sân chơi cho các vận động viên trên toàn đất nước có cơ hội giao lưu, học hỏi và cùng nhau phát triển.

 

Bên cạnh đó, bóng bàn cũng là môn thể thao được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi và tập luyện với những dụng cụ bóng bàn là bạn đồng hành trong quá trình tập luyện. Nếu có nhu cầu sở hữu bàn bóng bàn giá rẻ hãy đến ngay với Thể thao Đông Á - chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm thể thao chính hãng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map