Dụng cụ thể hình hiệu quả dành cho nữ

Admin
Thứ Tư, 22/02/2017

Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy xoay eo, ghế tập bụng, lưng, máy massage là những dụng cụ  tâp thể hình không thể thiếu đối với những bạn nữ muốn có cơ thể đẹp và nóng bỏng.

Hiện nay, việc tập thể hình đang là một hoạt động sinh hoạt bình thường của rất nhiều người. Sự phổ biến không chỉ về hình thức, dụng cụ thể hình mà đối tượng tham gia cũng đã lan rộng. Trước kia, phòng tập thể hình thường dành cho nam giới nhưng đã phổ biến hơn trong nữ giới. Do có tính đặc thù mà dụng cụ tập thể hình của nữ khác so với nam, chính vì vậy trước khi tập bạn nên chọn cho mình những dụng cụ phù hợp với mục đích và có thể đem lại hiệu quả nhất cho phái nữ.

Máy chạy bộ

Máy chạy bộ là dụng cụ mà được các nữ giới ưa chuộng nhất và đây cũng là một trong những dụng cụ tập thể hình quan trọng cho nữ. Có thể nhận thấy, nữ giới luôn lo lắng về vấn đề thừa cân của mình, vì vậy máy chạy bộ với tác dụng làm tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giảm cân ở phái nữ.

Máy chạy bộ điện DL-013S

Máy chạy bộ có tác dụng làm tiêu hao mỡ thừa trong co thể

Xe đạp tập thể dục

 Xe đạp tập thể dục là một dụng cụ không thể thiếu trong bất cứ phòng tập thể hình nào. Đối với cả nam và nữ thì xe đạp tập thể dục đều có vai trò rất quan trọng, đặc biệt là với nữ giới. Luyện tập chăm chỉ với xe đạp sẽ giúp cho bạn có được cơ đùi thon gọn và chắc khỏe. Ngoài ra, xe đạp tập còn có tác dụng hỗ trợ một phần giúp bạn có được vòng 2 như ý tất nhiên là vẫn không thể bằng máy tập bụng chuyên dụng được.

Xe đạp tập thể dục Reebook

Xe đạp tập là dụng cụ tập thể hình ưa thích của phái nữ

Máy xoay eo

 Xoay eo là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giảm mỡ bụng. Đây là một dụng cụ rất tốt đối với những người làm việc văn phòng, những người ít vận động. Sau khi luyện tập chăm chỉ, mức độ tăng dần theo từng giai đoạn thì bạn sẽ có được vòng eo theo gọn và săn chắc.

Máy tập cơ bụng Viking VK-68

Máy xoay eo rất cần thiết đối với một nhân viên nữ văn phòng

Ghế tập bụng

 Ghế tập bụng là một dụng cụ thể hình chuyên dụng cho cả nam và nữ. Khi tập cùng ghế tập bụng, nó sẽ có những tác động trực tiếp lên các vùng bụng trên và dưới. Đối với nữ, đây là một dụng cụ tập đặc biệt quan trọng.

 

ghế cong tập bung

Ghế tập bụng hỗ trợ đắc lực cho việc giảm vòng 2

Ghế tập lưng

 Bên cạnh ghế tập bụng thì ghế tập lưng cũng là một dụng cụ tập được phái nữ yêu thích. Với việc tập luyện đơn giản và kiên trì, ghế tập lưng sẽ giúp cân đối phần lưng và sẽ hài hòa với phần bụng phía trước. 

ghế tập lưng bụng Impulse IT7007

ghế tập lưng bụng Impulse IT7007 giúp tập lưng cân đối hơn

 Máy rung hoặc Máy Massage

 Máy massage và máy rung là một dụng cụ thể hình không thể thiếu trong bất kỳ phòng tập gym nào dành cho nữ. Cơ chế hoạt động của máy khá rõ ràng, máy sẽ giúp massage các vùng eo, vao, mông, đùi hoặc bất cứ chỗ nào mà bạn muốn. Đây là bài tập được coi như bước thư giãn sau những bài tập nặng trước đó để thả lỏng. Không chỉ có chức năng để thả lỏng, máy còn có chức năng quan trọng hơn đó là hỗ trợ cho việc giảm eo và mông vô cùng hiệu quả.

Máy tập rung cơ bung, máy đánh mỡ bụng

Máy rung không chỉ giúp thả lỏng mà còn có tác dụng làm giảm vòng eo

Tập thể hình đối với bất kỳ ai cũng đều cần phải có sự kiên trì và hợp lý. Việc lựa chọn dụng cụ thể hình phù hợp đặc biệt là đối với phái nữ là vô cùng quan trọng vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc tập luyện.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map