Địa chỉ uy tín để mua bàn bóng bàn giá rẻ tại Hà Nội?

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Bóng bàn là môn thể thao phổ biến hiện nay thích hợp cho cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tập bón bàn ngoài tốt cho sức khoẻ còn rèn luyện tinh thần rất tốt. Nếu bạn thật sự yêu thích và đam mê môn thể thao này hãy nghĩ đến việc sở hữu một chiếc bàn bóng bàn để có thể chơi và luyện tập bất kì thời gian nào.

Trước khi chọn mua bàn bóng, hãy đảm bảo rằng khu bạn đang sống có một khoảng không gian rộng lớn để đặt bàn. Bàn bóng hình chữ nhật có các kích thước theo tiêu chuẩn của thế giới là có chiều dài 2,74m và chiều rộng là 1,52m chiều cao là 0,76m.

Kích thước chuẩn của bàn bóng bàn

Cấu tạo của bàn bóng bàn

Cấu tạo của bàn bóng bàn gồm hai phần là mặt bàn và chân bàn trong đó mặt bàn là bộ phận quan trọng nhất. Với nhiều hãng khác nhau chất lượng mặt bàn bóng cũng vô cùng đa dạng nhưng chủ yếu được làm từ gỗ dán và gỗ MDF.

Đối với loại mặt bàn được dùng làm gỗ dán có giá thành rẻ hơn nên chủ yếu phục vụ cho các nơi công cộng, trường học hoặc những người có đam mê yêu thích bóng bàn mua về chơi hoặc tập luyện. Mặt bàn làm từ gỗ MDF là loại gỗ nguyên khối rất tốt, độ bền cao thường nhẵn mịn hơn nên thích hợp dùng cho thi đấu.

Trên mặt bàn bóng được chia ra làm hai phần bằng nhau đươc ngăn cách bởi một tấm lưới. Bóng bàn là môn thể thao được chia làm 2 đôi, 2 bên mỗi bên có từ 1 đến 2 người nên mỗi người chơi sẽ sở hữu một bên phần sân của mình và được ngăn các bởi cọc lưới rông 183,5 cm và cao 15,25 cm lưới và nhiệm vụ là phải truyền và đỡ bóng trong phạm vi của mình.

Gía bàn bóng bàn thường dao động từ 3 – 15 triệu đống tuỳ vào chất liệu. Với giá thành không quá cao tuỳ vào mục đích của người sử dụng mà bạn có thể chọn mua bàn bóng bàn của các hãng khác nhau như: Đức Long, Song Ngư, Thiên Truờng. . . trong đó bàn bóng bàn Song Ngư là thuơng hiệu cao cấp và được ưa thích nhất hiện nay.

BÀn bóng bàn song ngư 308

Bàn bóng bàn Song Ngư

Bàn bóng bàn Song Ngư chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ MDF với độ nảy trung bình theo tiêu chuẩn quốc tế là từ 25 cm – 30 cm. Mặt bàn mịn, được phủ một lớp sơn chống loá nên người chơi có thể yên tâm sử dụng với điều kiện trong nhà hay ngoài trời, nắng hay mưa.

Các sản phẩm của Song Ngư có chất lượng tốt hơn hẳn với kiểu dáng và mẫu mã được cải tiến và phù hợp thuận lợi nhất cho nguời chơi. Chân bàn được thiết kế giúp có thể gập lại dễ dàng nhưng vẫn vô cùng chắc chắn. Đặc biệt bàn bóng của Song Ngư rất gọn thuận lợi khi di chuyển bánh xe.

Bàn bóng bàn của Song Ngư đã được công nhận tiêu chuẩn của quốc tế và phù hợp dùng trong thi đấu.

Gía bàn bóng bàn của Song Ngư dao động trong khoảng 10 triệu đồng. Để được tư vấn và mua được bàn bóng với giá ưu đãi nhất Hà Nội bạn có thể truy cập vào website: http://thethaodonga.vn/. Tại đây chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn mua được bàn bóng phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, Thể thao Đông Á còn rất nhiều các sản phẩm về máy bắn bóng bàn, vợt bóng bàn, quả bóng bàn...và các dụng cụ bóng bàn khác.

 

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map