Địa chỉ bán dụng cụ tập thể hình tại nhà uy tín

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Bạn đang tìm địa chỉ bán dụng cụ tập thể hình tại nhà, bạn không biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chính hãng, giá phải chăng tại Hà Nội?

Đặc biệt, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ thể hình với các mức giá hoàn toàn khác nhau. Khiến người mua không biết mua ở đâu? Và mua dụng cụ tập thể hình nào hiệu quả cho việc tập luyện tại nhà.

Giàn tạ đa năng xuki

Giàn tạ đa năng Xuki - Dụng cụ tập thể hình tại nhà số 1 hiện nay

Để việc tập luyện tại nhà hiệu quả, không quá tốn kém, xin giới thiệu cho bạn một số dụng cụ tập thể hình tiêu biểu như sau:

Giàn tạ đa năng Xuki: Mẫu ghế tập tạ giàn tạ đa năng phổ thông được các đấng mày râu lựa chọn hàng đầu cho việc rèn luyện sức khỏe tại nhà. Với mức giá chỉ 1.500.000 vnđ giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Tùy theo thể trạng, nhu cầu tập luyện của mình mà bạn nên mua thêm bánh tạ và đòn tạ để kết quả tập luyện được tốt nhất.

Xà đơn đa năng Hanwei 881: Với xà đơn Hanwei 881 bạn sẽ không phải tốn thời gian đến các phòng tập, bạn có thể chủ động thời gian cũng như cách tập luyện... Đây là một trong những dụng cụ thể hình tại nhà hữu ích, bạn có thể điều chỉnh được độ cao phù hợp cho người lớn và trẻ em cùng tập luyện.

Xà đơn đa năng Hanwei 881

Giá bán của dụng cụ tập thể hình này: 1.350.000 vnđ

Ghế cong tập bụng XuKi có càng: Ghế cong tập bụng tập thể hình tại nhà phù hợp cho cả nam và nữ. Sản phẩm có giá thành rẻ, giúp tập luyện 6 múi hiệu quả đối với nam và cho vòng eo thon gọn đối với nữ.

Địa chỉ bán dụng cụ tập thể hình tại nhà uy tín

Thể Thao Đông Á địa chỉ bán dụng cụ tập thể hình tại nhà uy tín hiện nay, các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn dụng cụ tập thể hình tại nhà, bạn có thể tham khảo 3 sản phẩm trên, ngoài ra chúng tôi cùng cung cấp rất nhiều mặt hàng thể thao với giá thành cực hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ 0976 066 222 hoặc đến trực tiếp cửa hàng 447 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội để xem và dùng thử sản phẩm trước khi mua hàng.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map