Cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

Trinh Quang Thanh
Thứ Tư, 04/07/2018

Bạn có biết đâu là cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số mẫu cốt vợt bóng bàn tốt nhất có giá rẻ nhất và đắt nhất trên thị trường nhé!

Hiện nay, có rất nhiều loại cốt bóng bàn tốt, và cũng nhiều dòng cốt vợt có giá đắt. Nhưng sản phẩm giá cao không đồng nghĩa với tốt nhất. Điều quan trọng là chúng ta cần am hiểu để chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Chọn được một chiếc cốt vợt tốt, hợp với phong cách chơi của bản thân sẽ đảm bảo quá trình tập luyện tốt hơn.

 

Cách lựa chọn cốt vợt bóng bàn tốt nhất

Cách lựa chọn cốt vợt bóng bàn tốt nhất

 Có rất nhiều loại cốt vợt bóng bàn tốt, nhưng không phải tốt với tất cả với mọi người. Mỗi người có trình độ chơi bóng bàn khác nhau, có phong cách, kỹ thuật chơi bóng khác nhau nên điều chúng ta cần quan tâm là chọn được sản phẩm phù hợp với chính mình chứ không phải chọn một sản phẩm giá cao.

Có hai cách để lựa chọn được một cốt vợt bóng bàn tốt, thứ nhất là mua luôn cả vợt bóng bàn và cốt bóng bàn;  thứ hai là mua từng thứ riêng lẻ.

 

Cốt vợt bóng bàn tốt cho người mới

Đối với những người mới, các bạn nên loại bỏ các loại vợt có chứa thành phần Cacbon và lời khuyên là nên chọn luôn một cốt vợt có thể chơi luôn càng tốt. Người mới không cần qua tâm quá nhiều đến tốc độ, kỹ thuật đánh bóng bàn nâng cao mà nên chú trọng học những kỹ năng đánh bóng bàn cơ bản. Các bạn cần kiểm soát được giá trị cảm giác, tốc độ cũng như sức mạnh của quả bóng. Các loại cốt vợt cacbon thường khiến tốc độ đánh bóng nhanh hơn, điều đó sẽ chỉ khiến quá trình tập của bạn trở nên khó khăn hơn.

Vì vậy, với đối tượng này, một cốt vợt kết hợp với mút mềm, tốc độ chậm, kích thước mặt vợt to hơn dễ phòng thủ hơn là sản phẩm thích hợp nhất.

Những loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất cho người mới bao gồm:

  • Vợt bóng bàn Eastfield Allround
  • Cốt vợt bóng bàn Butterfly F1
  • Cốt vợt bóng bàn Butterfly F2

 

Cốt vợt bóng bàn tốt cho người chơi chuyên nghiệp 

Cốt vợt bóng bàn tốt cho người chơi chuyên nghiệp

Những người chơi chuyên nghiệp thường đã có những kỹ thuật chơi bóng bàn của riêng mình, có người sẽ thiên về tấn công, nhưng người khác có thể thiên về phòng thủ và có những người kết hợp cả phòng thủ và tấn công. Mỗi kỹ thuật chơi sẽ phù hợp với loại cốt vợt riêng, bạn có thể biết được đâu là cốt vợt phù hợp với mình khi nhìn các thông số trên cán vợt như ALL; OFF;…

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số loại vợt được đánh giá tốt nhất và được những người chơi bóng bàn chuyên nghiệp dùng nhiều nhất những năm gần đây:

 

Những loại cốt vợt bóng bàn đắt nhất

Nếu bạn vẫn quan tâm đến những cốt vợt bóng bàn đắt nhất, tốt nhất trên thị trường Việt Nam thậm chí thế giới, bạn có thể tham khảo một số mẫu cốt vợt bóng bàn của hãng Butterfly.

Những cốt vợt bóng bàn cao cấp, xịn nhất của thương hiệu này gồm những loại như sau:

  • Cốt vợt bóng bàn Butterfly sadius
  • Vợt bóng bàn Butterfly Fukahara
  • Vợt bóng bàn Butterfly T5000 Tamca.

 

Mua cốt vợt bóng bàn ở đâu Hà Nội?

Hãy đến ngay Thể thao Đông Á để tìm mua được những dụng cụ bóng bàn, dụng thể thao tốt nhất trên thị trường. Tại Đông Á, bạn có thể tìm được hầu hết tất cả những sản phẩm mà bạn đang muốn sở hữu, từ cốt vợt bóng bàn giá rẻ, máy bắn bóng bàn, quả bóng bàn, bàn bóng bàn (729 6 sao;  729 3 sao;  729 4 star;  729 2060;  729 2010;…) đến các cốt vợt bóng bàn của các hãng nổi tiếng như Butterfly, VEGA TOUR,…).

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map