Cải thiện vòng 2 nhờ tập luyện với máy tập cơ bụng

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

 Máy tập cơ bụng là thiết bị được rất nhiều người lựa chọn để rèn luyện mỗi ngày. Liệu có thực sự, tập luyện với máy tập cơ bụng thì vòng 2 sẽ được cải thiện như bạn mong muốn?

Với việc gia tăng nhu cầu thiết yếu hiện nay, trên thị trường có hàng loại các dòng sản phẩm giúp bạn có thể cải thiện được vùng bụng và đặc biệt là vòng 2 như ghế tập tạ giàn tạ đa năng, ghế tập tạ đơn, ghế cong tập bụng. Nhưng nếu xét về kỹ thuật cao thì không có sản phẩm nào mà chuyên dụng cho tập eo như máy tập cơ bụng. Để máy tập bụng thực sự hiệu quả, bạn cần phải kết hợp giữa chế độ luyện tập và chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học và hợp lý.

máy tập xoay cơ bụng

Máy tập cơ bụng Viking VK-68 được sử dụng rộng rãi để giảm vòng 2

Làm thế nào để đạt hiệu quả tốt khi tập luyện cùng máy tập cơ bụng?

Với bất kỳ môn thể thao nào, bạn hãy chú ý đến một số nguyên tắc trong quá trình tập luyện để đạt hiệu quả cao. Nếu bạn có sử dụng kèm các dụng cụ thể hình hay máy tập thì cần phải được hướng dẫn chi tiết và đúng cách.

Dưới đây là một số lời khuyên khi bạn tập luyện cùng với máy tập cơ bụng:

- Không nên quan niệm rằng cứ tập luyện với cường độ cao thì sẽ nhanh đạt hiệu quả. Ngược lại, nó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi sau những giờ tập nặng liên tục, đôi khi còn lả người đi. Việc luyện tập đạt có đạt hiệu quả cao hay không chính nhờ vào sự kiên trì và kế hoạch luyện tập khoa học của bạn. Mỗi ngày, bạn nên tập luyện từ 15-30 phút, đều đặn và tuân thủ theo hướng dẫn, vòng 2 của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

- Khi luyện tập, tránh tình trạng bị phân tâm, không nên vừa tập luyện vừa đọc sách hay suy nghĩ những vấn đề khác, như thế việc luyện tập sẽ không hiệu quả. Để tăng thêm phần hưng phấn cho việc tập luyện, bạn có thể vừa tập luyện vừa nghe nhạc, không chỉ gây hứng thú cho bạn mà còn tạo cho bạn một không gian sôi động, thoải mái, thôi thúc tinh thần tập luyện.

cách tập cơ bụng bằng ghế tập xoay cơ bụng đúng cách

Luyện tập cùng máy tập cơ bụng trong tư thế thoải mái sẽ mang lại hiệu quả cao

Song song với việc tập luyện đều đặn với máy tập cơ bụng thì bạn phải có kế hoạch ăn uống nghỉ ngơi khoa học. Việc kết hợp hiệu quả giữa 2 yếu tố đó sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được thân hình chuẩn và có vòng eo lý tưởng. 

Máy tập cơ bụng có thực sự cải thiện vòng 2?

- Máy tập cơ bụng là sản phẩm chuyên dụng và được đánh giá là số 1 trong việc giảm vòng eo, vùng bụng. Máy có kết hợp với công nghệ trợ lực của dây kéo giúp cho người tập dễ dàng thực hiện được các động tác trong quá trình tập luyện.

máy tập cơ bụng tình yêu

Máy tập cơ bụng AB tình yêu Đài Loan hỗ trợ luyện tập sẽ làm bạn đơn giản hơn trong quá trình luyện tập

- Máy tập cơ bụng có thể đa dạng các bài tập khác nhau. Các động tác được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả cao.

- Khi bạn chạy bộ, hít xà hay hít đất, dù có những tác động nhất định lên vùng bụng nhưng cũng không thể bằng khi bạn sử dụng một thiết bị chuyên dụng như máy tập cơ bụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng ghế cong tập bụng được nhiều người ưu chuộng như Elip, Máy tập cơ bụng ab rocket, Six Pack, Care,.. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm yêu thích để có một vòng eo lý tưởng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Dụng cụ Thể thao Đông Á trong ngày hôm nay để sở hữu các thiết bị tập cơ bụng tốt và hiệu quả nhất cho bạn.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map