Cách chọn ghế tập tạ tại nhà

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Phong trào tập thể dục thể thao mà đặc biệt là tập thể hình đang được giới trẻ yêu thích với mục đích rèn luyện sức khỏe và mong muốn có một thân hình cân đối, lý tưởng. Nhiều người phải đi làm đi học nên không có điều kiện đến các trung tâm hoặc các phòng tập Gym chuyên nghiệp nên đã chọn mua dụng cụ thể hình tại nhà để tập luyện. Việc mua ghế tập tạ và các dụng cụ phụ trợ không hề đơn giản vì trên thị trường có quá nhiều hãng và các loại sản phẩm như ghế tập tạ đa năng, ghế tập tạ đơn, ghế cong tập bụng,.... Vậy mua sản phẩm nào là phù hợp nhất? Dưới đây Thể Thao Đông Á xin giới thiệu đến các bạn những điều cần lưu ý khi chọn mua ghế tập tạ giàn tạ đa năng.

Ba điều cần chú ý khi mua ghế tập tạ tại nhà.

-    Thứ nhất: Khi mua ghế tập tạ tại nhà bạn nên chọn loại ghế có thể tập nhiều loại bài tập có thể rèn luyện nhiều loại cơ bắp trên toàn cơ thể. Trước khi mua bạn nên tìm trên mạng hoặc hỏi nhà cung cấp là ghế tập này có thể tập các loại bài tập nào và mỗi loại bài tập tác động đến các loại cơ bắp nào. Nếu loại ghế có càng nhiều chức năng tập nhiều nhóm cơ thì tốt nhất.
-    Thứ hai: Nên chọn ghế tập tạ có chi phí vừa phải. Bạn nên lưu ý chọn những loại ghế tập có giá tiền vừa phải và khi tập phải tận dụng tối đa các chức năng của nó. Tránh mua những loại ghế tập tạ đắt tiền nhưng có những chức năng không cần thiết mà cả năm bạn không động đến chức năng đó một lần nào. Một chiếc ghế tập tập tốt là một chiếc ghế chắc chắn, phù hợp với mục tiêu tập luyện và giá cả phải chăng.
-    Thứ ba: Ghế tập tạ được bạn chọn phải có chất lượng tốt đảm bảo các yếu tốt như chắc chắn, khung thép bền khỏe không rung lắc giúp đạt hiệu quả cao trong tập luyện và hạn chế các chấn thương có thể xảy ra trong quá trình tập luyện. 
-    Thư tư: Nên chú ý tới sự tiện lợi của ghế tập tạ đa năng như có thể dễ dàng tháo rời di chuyển, có tiết kiệm không gian sau khi luyện tập. Điều đặc biệt nữa là sau khi lắp đặt thì có thể có một không gian thoải mái sau khi tập không.
Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý về chế độ vận chuyển, chế độ bảo hành bảo trì và mức độ uy tín của đơn vị cung cấp dụng cụ thể hình.
Dưới đây Thể Thao Đông Á xin giới thiệu đến các bạn một số loại ghế tập tạ tại gia đình mà nhiều người chọn mua.

ghế tập tạ đa năng xuki

Ghế tập ta đa năng xuki được nhiều người lựa chọn để tập tạ nhà

1.    Ghế tập tạ đa năng xuki
Ghế tập tạ đa năng xuki được nhiều người lựa chọn với nhiều chức năng: Nằm ngang đẩy tạ, tập ngực trên, vai ép ngực, đá chân, kéo xô, chống đẩy. . . do đó thực hiện được đa dạng các động tác như: Tập tạ ngang tạo rãnh ngực, tập cơ vai, đá chân, cơ đùi cho bạn một cơ thể săn chắc nóng bỏng hấp dẫn. 
Sản phẩm ghế tập này đang được khuyến mại với giá bán là 1.550.000đ và được tặng một đôi găng tay da.

Ghế tập tạ Multy Ben 601521

Ghế tập tạ Multy Ben 601521 chất lượng tốt nhưng giá rất mềm


2. Ghế tập tạ Multy Ben 601521
Ghế tập tạ này có giá là 3.490.000. Đây là sản phẩm của hãng Vifa. Ghế tập có thể tập đa dạng các bài tập như đẩy tạ, ép ngực, bàn tập bắp tay trước, đá chân…Với dụng cụ thể hình này bạn có thể tập trên 20 loại cơ trên cơ thể.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map