Các trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội tốt nhất

Trinh Quang Thanh
Thứ Năm, 12/07/2018

Đâu là các trung tâm dạy bóng rổ ở  Hà Nội có chất lượng tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 trung tâm bóng rổ có đội ngũ giáo viên uy tín và cơ sở vật chất tốt nhất khu vực Hà Nội nhé!

Trung tâm thể thao tuổi trẻ

 

Các trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội tốt nhất

 

Trung tâm thể thao tuổi trẻ là một trong những trung tâm dạy bóng rổ được đánh giá rất cao. Những huấn luyện viên trẻ, nhiệt tình có kinh nghiệm tại nơi đây, không chỉ dạy các bé chơi thể thao mà còn là những người bạn nhiệt tình, dạy các em nhiều điều trong cuộc sống.

Tại Trung tâm thể thao tuổi trẻ, các học viên có thể lựa chọn rất nhiều bài tập khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi và từng trình độ.

Địa điểm học: Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông.

Trung tâm bóng rổ Junsport

Trung tâm được thành lập từ niềm đam mê thể thao của những giáo viên trẻ vô cùng nhiệt huyết. Với kỹ năng sư phạm, sự quan tâm và lắng nghe, những giáo viên bóng rổ tại Junsport đã đưa ra những bài tập phù hợp và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, Junsport đang càng ngày càng nhận được sử ủng hộ của các học viên và cha mẹ phụ huynh.

Địa điểm học: Đống Đa, Long Biên.

Trung tâm bóng rổ City Sports

Trung tâm bóng rổ City Sports

 

Với đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, và các bài tập phong phú cho học viên, các bé có thể học được rất nhiều điều bổ ích tại đây. Có nhiều lớp học bóng rổ Hà Nội phù hợp với từng độ tuổi và trình độ khác nhau.

CitySports không chỉ quan tâm đến việc đào tạo kỹ thuật mà còn giúp nâng cao niềm đam mê và sự yêu thích đối với thể thao của các bé.

Địa điểm học: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông.

CLB bóng rổ Hươu cao cổ

CLB Hươu cao cổ được thành lập từu năm 2013 với xuất phát ban đầu là CLB bóng rổ Jazz. CLB hoạt động với mục tiêu hõ trợ người Việt phát triển chiều cao và nâng cao kỹ năng chơi bóng. Hiện tại, CLB đã xây dựng được một số thành công lớn và dần tạo được niềm tin đối với học viên và các phụ huynh.

Hiện nay, CLB cũng đã và đang lên kế hoạch mở rộng quy mô cũng như chất lượng giảng dạy để các học viên có thể sử dụng được những dịch vụ tốt nhất và đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học bóng rổ.

Địa điểm học: Cầu Giấy, Ba Đình.

Trung tâm dạy bóng rổ Kao Sports

Trung tâm Kao Sports hiện đã có 5 cụm sân tập bóng rổ với gần chục lớp học tại Hà Nội. Trung tâm hoạt động với hy vọng sẽ mang đến một sân chơi bóng rổ vui vẻ và bổ ích cho trẻ em tại Hà Nội. Đến với Kao Sports các học viên sẽ được tham gia những lớp học với phương pháp giảng dạy khác biệt và vô cùng mới mẻ. Các bé sẽ có cơ hội vận động, tập luyện một cách tự giác và tư duy nhiều nhất đồng thời vẫn luôn đảm bảo được nền tảng kỹ thuật bóng rổ.

Địa điểm học: Ba Đình, Thanh Xuân, Hoàng Mai.

Trên đây là 5 trung tâm bóng rổ uy tín và được đánh giá cao nhất tại Hà Nội. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích và có thể giúp bạn tìm được một nơi phù hợp để con em mình học được kỹ thuật chơi bóng rổ tốt hơn, giúp nâng cao sức khỏe và tăng chiều cao. 

Nếu có nhu cầu mua các trụ vành và lưới bóng rổ bạn hãy lựa chọn địa chỉ bán tin tưởng để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nhé!

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map