Các bài tập bụng tại nhà với ghế cong gập bụng

Trinh Quang Thanh
Thứ Năm, 14/06/2018

Không cần đến các trung tâm tập thể hình chỉ với các bài tập thể bụng tại nhà sau đây, bạn sẽ có thể giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng để cho một thân hình khỏe mạnh, quyến rũ với ghế cong tập bụng

 

Các bài tập bụng tại nhà cho nữ với ghế cong tập bụng

Mỡ bụng đặc biệt là phân mỡ bụng dưới chính là nỗi ám ảnh với hầu hết các cô gái, mọi người đều muốn tống khứ lũ mỡ khó chịu đó đi càng nhanh càng tốt. Những bài tập bụng vớt ghế cong gập bụng dưới đây sẽ giúp bạn biến mơ ước của mình thành sự thật.

 

Tập bụng dưới

Trong tư thế nằm ngửa, hai tay bám vào đệm mút cao su của ghế, bạn hãy duỗi thẳng chân lên cao, sau đó thóp bụng lại và từ từ hạ xuống sao cho chân không chạm đất. Lặp lại động tác này cho tới khi kết thúc bài tập. Hãy thực hiện hàng ngày, sau một thời gian chăm chỉ tập luyện chắc chắn bạn sẽ nhận thấy hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

 

Tập bụng trên

Với bài tập bụng này, bạn hãy ngồi trên ghế cong gập bụng, móc hai chân vào đệm mút cao su của ghế, sau đó nằm ngửa thẳng người xuống và dùng sức nâng người lên. Nếu bạn nâng thẳng người lên 90 độ tác dụng sẽ tác động chủ yếu đến phần bụng trên của người tập, trong khi đó, nếu bạn vặn người sang hai bên, bài tập này sẽ tác động đến eo.

Hi vọng với hai bài tập cho cơ bụng săn chắc cho nữ này, các chị em có thể đạt được ước mơ của mình về một vòng eo con kiến và một thân hình săn chắc, hấp dẫn.

Bạn có thể tập kết hợp với ghế tập tạ giàn tạ đa năng để có hiệu quả tốt nhất.

 

2 bài tập bụng tại nhà cho nam với ghế cong tập bụng

Nếu chị em tập thể hình với mong muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng để có một vòng eo nhỏ nhắn, xinh xắn thì các anh luôn mơ ước đạt được cơ bụng 6 múi. Vậy đâu là những cách tập cơ bụng 6 múi nhanh nhất dành cho phái mạnh?

Trong phần này Thể thao Đông Á sẽ giới thiệu với các bạn hai cách tập bụng tại nhà cho nam có hiệu quả nhanh chóng trong việc giảm mỡ bụng và hình thành cơ.

 

Bài tập bụng trên 6 múi

Một trong các bài tập bụng cho nam hiệu quả nhất là bài tập bụng trên, cách tập bài tập này tương đối đơn giản, không quá khác biệt với cách tập bụng trên dành cho nữ.

Tư thế bắt đầu, nằm ngửa thân người trên ghế cong, hai chân móc vào thanh giữ phía dưới của ghế sao cho đầu gối đặt trên phần đệm đỡ của giá ghế.

2 bài tập bụng tại nhà cho nam với ghế cong tập bụng

Tiếp đó, điều chỉnh khoảng cách hai thanh ngang và ghế sao cho chân của người tập luôn ở trạng thái căng, 2 tay hãy giữ chặt sau đầu.Với bài tập này, hãy dùng cơ bụng trên và sự hỗ trợ của chân để kéo thân người phía trên lên đến khi lưng và đùi tạo thành một góc 90 độ, bạn nên giữ tư thế này một lúc, sgười tập

au đó dùng cơ bụng và đưa cơ thể về chỗ cũ.

Điều quan trong khi thực hiện bài tập này là n

phải hít thở một cách nhịp nhàng, khi kéo cơ thể lên thí hít vào và hạ xuống thì thở ra, hãy thật nhịp nhàng để bụng tránh bị co bóp loạn.

 

Bài tập lưng và bụng với ghế cong gập bụng

Người tập nằm sấp trên ghế, hai chân móc vào thanh giữ phía đầu gối sao cho cẳng chân hướng vuông góc với đầu gối. Hãy giữ hai tay sau đầu, không cần giữ quá chặt.

Tiếp đó dùng lực của cơ bụng dưới, cơ lưng và cơ đùi để đưa cơ thể phần trên lên sao cho phần trên song song với mặt sàn nhà, giữ tư thế này một lúc rồi trở về vị trí ban đầu.

Bạn có thể thao khảo thêm các dụng cụ thể hình của Thể Thao Đông Á và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

Hi vọng những bài tập cơ bụng trên có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng và có được một cơ thể hoàn hảo với vòng hai thon gọn, săn chắc.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map