Bóng bàn Việt Nam vô địch SEA Games 2017

Nguyen Thi Tuyen
Thứ Năm, 09/08/2018

Đây là các chàng trai trẻ đã làm nên lịch sử bóng bàn Việt Nam với thành tích xuất sắc tại SEA Games 2017, mang đến chức vô địch ở nội dung bóng bàn với hình thức đồng đội nam. Những nhân tài ấy tuy còn rất trẻ tuổi tuổi nhưng đã trở thành niềm tự hào của nền thể thao bóng bàn.

 

Nguyễn Anh Tú – tay vợt bóng bàn xuất sắc của giải đấu Sea Games

 

Nguyễn Anh Tú tỏa sáng tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc 2018

 

Nguyễn Anh Tú là tay vợt đến từ Hà Nội có niềm đam mê với bóng bàn và trở thành hình mẫu lý tưởng. Trong giải đấu lần này, chàng trai Nguyễn Anh Tú đã đánh bại 2 đối thủ của Trung Quốc là Chew và Pang Xie Jie.

Nguyễn Anh Tú với tâm lý thoải mái giành chiến thắng nhưng vẫn không quên kể công các thành viên trong đội và sự bố trí của huấn luyện viên. Đây quả là một chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển Việt Nam.

 

Đinh Quang Linh chiến thắng tại trận đấu bóng bàn đôi

Mở đầu trận đấu, Đinh Quang Linh để thua trận đầu ở nội dung đánh đơn và khiến khán giả và huấn luyện viên không còn hy vọng cho giải vô địch. Quang Linh chia sẻ sau khi để thua trận đấu đầu tiên, tay vợt này đã xác định bóng bàn Việt Nam sẽ dừng lại ở vị trí thứ hai, về nhì trong giải đấu này. Tuy nhiên, ngay sau đó, chính Quang Linh cùng đồng đội Tuấn Anh đã chiến thắng Gao Ning và Pang Xie Jie ở nội dung đánh đôi.

Quang Linh chia sẻ thêm, sau chiến thắng của Tú Anh, cả đội đã lấy lại tự tin đánh bại đối thủ vì cả đội đã có cơ hội cọ xát các vận động viên Singapore ở Giải Đông Nam Á, hiểu rõ lối chơi của họ.

 

Bóng bàn Việt Nam vô địch SEA Games

Bóng bàn Việt Nam vô địch SEA Games

 

Cuối cùng, với sự nỗ lực của toàn đội cũng như những bàn thắng của các nhân tài bóng bàn trong đội tuyển bóng bàn Việt Nam, họ đã mang đến danh hiệu danh giá cho đất nước ta tại giải đấu lần này. Bóng bàn Việt Nam đã từ lâu không giành được chức vô địch SEA Games, do đó chiến thắng này càng ý nghĩa và đáng quý.

Đây cũng là những tia sáng của bên bóng bàn Việt Nam cần liên tục phát triển và đem đến nhiều thành tích hơn nữa, đào tạo nhiều nhân tài hơn nữa.

 

Bóng bàn luôn cần những dụng cụ bóng bàn

Môn thể thao bóng bàn luôn yêu cầu người chơi trang bị dụng cụ bóng bàn đi kèm, ví dụ cơ bản nhất là vợt bóng bàn và bàn bóng bàn,…cùng những dụng cụ khác. Do đó, để tập luyện bóng bàn hiệu quả ngay tại nhà, bạn cần lựa chọn những dụng cụ bóng bàn cần thiết để đẩy mạnh quá trình và hiệu quả tập luyện.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map