Bể Bơi Phao Đông Á - Tiện Lợi Cho Mọi Nhà

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Mùa hè đã đến, để xua đi cái nắng oi bức cũng như để vui chơi giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng chúng ta nghĩ ngay đến việc đi bơi. Được ngâm mình trong nước, vui đùa cùng dòng nước mát lạnh là điều mà ai cũng khát khao trong tiết trời này. Nhưng thay vì phải đi đến bãi biển xa xôi, tốn kém và trong tình hình môi trường biển đang bị ô nhiễm hay đến các bể bơi nhân tạo, các bể bơi công cộng với các hóa chất khử trùng, làm sạch nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho bạn và gia đình đặc biệt là những căn bệnh về da, tai, mũi, họng thì bạn có thể vui chơi, có thể tắm cùng gia đình một cách thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bể bơi phao.

Bể bơi phao là một trong số những công cụ bơi lội được thể thao Đông Á khuyên dùng khi bạn muốn đưa không gian của biển khơi về ngay trong sân vườn của nhà mình.

Bể bơi phao INTEX 58480

Bể bơi phao INTEX 58480

Bể bơi phao được thiết kế phù hợp với không gian của gia đình bạn ngay cả khi nhà bạn không có vườn. Những chiếc bể bơi phao kích thước nhỏ có thể dành riêng cho bé nhà bạn vui đùa cũng có những chiếc bể bơi phao với kích thước lớn có thể đặt ở vườn để cả gia đình bạn có thể tắm, vui chơi trêu đùa cùng nhau, hay có thể để cho nhiều em nhỏ cùng vui đùa thỏa thích mà không lo sợ hạn chế về không gian.

+++Có thể bạn quan tâm: Xe đạp tập thể dục cho mọi nhà

Tìm hiểu về bể bơi phao

Những chiếc bể bơi phao được Đông Á cung cung cấp với nhiều kiểu dáng, màu sắc bát mắt tạo hứng thú cho chúng ta gợi nhớ về biển cả và những trò chơi trên bãi biển xanh. Có những chiếc bể bơi phao hình tròn, hình vuông, hình vòm cầu vồng…cả gia đình bạn có thể tắm cùng nhau và thả thật nhiều bóng vào bể để chơi cùng các bé ngay trong bể bơi này. Cũng có những chiếc bể bơi phao với nhiều kích thước và nhiều tính năng khiến gia dình bạn không thể không hài lòng, đó là những chiếc bể bơi hai tầng, ba tầng, bể bơi phao đa năng. Vì thế gia đình bạn có thể chơi được các trò chơi kích thích vận động cho trẻ ngay trong nhà như ném bóng, ném vòng, cầu trượt, ú tìm….

Bể bơi phao INTEX 57482

Bể bơi phao INTEX 57482

Đến với bể bơi phao bạn hãy yên tâm tuyệt đối về sự an toàn và vấn đề chất lượng sản phẩm. Thành bể thiết kế 3 lớp với ba van 1 chiều riêng biệt, đáy bể cũng bơm hơi êm để khi vui chơi đùa nghịch không bị va đập mạnh, không bị đau khi chơi đùa.  chất liệu dày, bền, màu sắc không bị phai khi sử dụng. Van bơm cùng với xả khí siêu tốc rất thuận tiện khi sử dụng. bể bơi phao, sản phẩm được cung cấp bởi Đông Á thiết kế hoàn toàn hợp lý, bảo đảm an toàn cho trẻ, kiểm tra nghiêm ngặt được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế để không chỉ có một hình dáng đẹp của đồ chơi ngày nay, mà còn thoải mái chưa từng có, bạn có thể đặt trực tiếp trên mặt đất, sân cỏ hay ở bắt cú không gian nào mà bạn thấy thích hợp. Bạn cũng có thể trang bị thêm cho bé mũ bơi, kính bơi cho trẻ em, phao bơi...
Nếu bạn và gia đình quan tâm đến chất lượng cuộc sống và chất lượng sản phẩm hãy đến với thể thao Đông Á để có sự lựa chọn hoàn hỏa nhất.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map