Bạn có đang giảm cân sai nguyên tắc?

Admin
Thứ Tư, 22/02/2017

Bạn có đang giảm cân sai nguyên tắc?

Bạn đang áp dụng nguyên tắc giảm cân như thế nào? Và kết quả đạt được có như mong đợi? Liệu bạn đã áp dụng phương pháp giảm cân đúng cách hay hay những cố gắng của bạn vẫn chỉ dừng lại ở con số “0”?

Thừa cân là hiện tượng tích tụ một lượng mỡ trắng vượt chuẩn bên trong cơ thể và điều này làm mất sự cân bằng và vóc dáng cho cơ thể khiến nhiều bạn nữ cảm thấy mất tự tin, không được mặc những bộ cánh mà mình yêu thích… Có rất nhiều cách giảm cân bà bạn có thể áp dụng nhưng trước hết bạn cần phải hiều nguyên tắc cơ bản của việc giảm cân là phải được giảm mỡ thừa tích tụ bên trong cơ thể.

Bạn có đang giảm cân đúng cách

Một trong những cách giảm cân mà đa số các bạn nữ thường tìm đến là việc ăn kiêng và dùng thuốc giảm cân. Đây là những phương pháp sai lầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà đôi khi nó còn có tác dụng ngược lên cơ thể của bạn. Muốn giảm cân thì cần phải ăn kiêng điều này là không sai nhưng các bạn cần ăn uống một cách khoa học chứ không phải áp bụng biện pháp nhịn ăn, ăn 1 bữa, chỉ ăn rau…Hay như việc dùng thuốc thì tác dụng cũng chủ yếu là làm cho chúng ta cảm thấy chán ăn và cũng giảm cân theo đường ruột, như vậy rất ảnh hưởng đến dạ dày.

Bạn muốn giảm cân hiệu quả thì điều đầu tiên bạn cần phải đề ra mục tiêu giảm bao nhiêu cân và sau đó lên kế hoạch ăn uống và tập luyện thể dục thể thao cho hợp lý. Nguyên nhân chính của việc béo là ăn nhiều và lười vận động vì thế để giảm cân được thì rất đơn giản bạn hãy thay đổi thoi quen ăn nhiều và lười vận động của mình bằng 1 bản kế hoạch chi tiết đề giảm cân. Tập thể dục đúng cách kết hợp việc ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn có được một thân hình đẹp mà không cần tốn tiền để mua thuốc hay thẩm mỹ.

Giảm cân đúng cách

Hãy nhớ rằng không có phương pháp nào an toàn và hiệu quả bằng việc tập luyện thể dục thể thao kiên trì mỗi ngày. Vì thế hãy bắt đầu cho mình một kế hoạch tập luyện và ăn uống ngay hôm nay bạn nhé!

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị, dụng cụ thể hình như máy tập cơ bụng, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục…có thể hỗ trợ cùng bạn tập luyện thể dục giảm cân hiệu quả ngay tại nhà.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map