Bàn bóng bàn gấp gọn

Trinh Quang Thanh
Thứ Ba, 29/05/2018

Bàn bóng bàn gấp gọn với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển chính là sản phẩm phù hợp cho những gia đình sống trong những căn hộ có diện tích nhỏ ở những khu chung cư không có sân vườn nhưng vẫn yêu thích môn thể thao bóng bàn.

Bàn bóng bàn gấp gọn không còn xa lạ đối với những người yêu thích bóng bàn. So với những loại bàn bóng bàn khác, bàn bóng bàn gấp gọn giông như tên gọi của nó, với hai nửa gọn nhẹ, người dùng có thể gấp gọn lại sau khi chơi để tiết kiệm không gian sống của gia đình.

Đặc biệt hơn, nó rất dễ di chuyển vì vậy có thể sử dụng ở cả những khu chung cư cao tầng ít diện tích. Với mẫu bàn bóng bàn này, chúng ta có thể sử dụng nó để chơi ngay trên hành lang những tòa nhà chung cư.

 

Bàn bóng bàn gấp gọn Double Fish 201- S

Bàn bóng bàn Double Fish là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến trên thế giới. Double Fish 201- S chính là mẫu bàn bóng bàn gấp gọn có giá thành phải chăng nhưng chất lượng đảm bảo. Mẫu bàn bóng bàn Double Fish 201- S này rất phù hợp với cả việc luyện tập chuyên nghiệp, sử dụng tại công sở, đặt tại các khu vực giải trí công cộng, thậm chí chơi ở nhà.

Bàn bóng bàn gấp gọn Double Fish 201- S

Bàn bóng bàn gấp gọn Double Fish 201- S được làm từ chất liệu gỗ MDF, đảm bảo chất lượng cao với độ dày 18 mm. Đặc biệt, mặt bàn còn được phủ một lớp sơn chống lóa, chống ẩm mốc tuyệt đối. Chân bàn được thiết kế chống rung lắc, tạo sự cân bằng bởi ống thép 40 x 40 mm và sơn tĩnh điện công nghệ cao. Có thể khẳng định, bàn bóng bàn Double Fish 201- S chính là một trong những sản phẩm bán chạy nhất và được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa

 

Bàn bóng bàn gấp gọn Double Fish 233

Bàn bóng bàn gấp gọn Double Fish 233

Bàn bóng bàn gấp gọn Double Fish 233 là một trong số ít những sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp của thương hiệu Song Ngư. Double Fish 233 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn thế giới với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.

Nhiều người nhận xét, bàn bóng bàn Double Fish 233 chính là một trong những dòng sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Bàn bóng bàn DHS 1024

Bàn bóng bàn DHS 1024 là loại bàn đạt tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng bàn Trung Quốc “TTR” và Liên đoàn bóng bàn Quốc tế “ITTF”, đạt tiêu chuẩn một cách hoàn hảo. Bàn bóng bàn DHS 1024 có mặt bàn phẳng, min, sơn chống lóa, chống xước, bền và đẹp.

Bàn bóng bàn DHS 1024

Bàn bóng bàn DHS 1024 cũng được thiết kế từ 2 mảnh nên có thể gấp gọn, di chuyển một cách dễ dàng để tiết kiệm diện tích. Bàn được cố định vì có bánh xe khóa hãm. DHS 1024 được thiết kế chắc chắn có độ bền cao và có kiểu dáng hiện đại.

 

Trên đây là những mẫu bàn bóng bàn có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng phù hợp với những đối tượng yêu thích môn thể thao như bóng bàn nhưng lại sống trong khu vực có không gian hạn chế. Vui lòng liên hệ với Thể thao Đông Á để biết thêm thông tin chi tiết về những dụng cụ bóng bàn (máy bắn bóng bàn, vợt bóng bàn, cốt vợt bóng bàn...) phổ biến và được yêu thích khác.

 

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map