Bàn bóng bàn dành cho những người mới chơi

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Những người mới chơi sử dụng sản phẩm bàn bóng bàn có cấu tạo đơn giản, được thiết kế thuận tiện và hỗ trợ tốt nhất để luyện tập những điều cơ bản.

Với những người mới chơi bóng bàn, họ sẽ đặt mục tiêu làm quen với môi trường bóng bàn và nắm được những cách đánh cơ bản trong môn thể thao này là trên hết. Chính vì vậy, với những người mới tập chơi bóng bàn thì tiêu chí lựa chọn bàn bóng bàn hàng đầu là chi phí thấp nhưng cũng đảm bảo về chất lượng và độ bền cao.

Với những tiêu chí trên, chúng ta có thể điểm qua một số loại bàn bóng bàn sau:

Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly

Giá bàn bóng bàn này là vào khoảng hơn 3 triệu. Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly được thiết kế và thi công từ gỗ dán. Với chất liệu này thì nên chọn mặt bàn dày 30 ly. Còn đối với những sản phẩm 20 hoặc 25 ly thì thường có giá thành rẻ hơn một chút nhưng chất lượng thì chắc sẽ không thể bằng so với mặt bàn có độ dày 30 ly.

bàn bóng bàn vinasport 30 ly

Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly chân sắt

Bàn bóng bàn có độ dày mặt bàn 30 ly được thiết kế bằng khung sắt, chất sắt được sơn tĩnh điện. Mặt bóng bàn đượcphủ bằng một lớp sơn chống lóa, nhẵn mịn, đảm bảo cho mặt bàn phẳng, dễ dàng hơn cho những người mới chơi.

Ngoài ra, bàn bóng bàn Vinasport được thiết kế và lắp ghép bằng 2 phần, điều này sẽ  giúp cho việc di chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn.

Bàn bóng bàn Đức Long PT 04

Bàn bóng bàn Đức Long 04 được thiết kế bằng sân sắt được làm gập sử dụng ống thép vuông có kích thước là 30 x30 mm và khung viền 24 x40 mm.

Mặt bàn bóng bàn này được gia công từ gỗ MDF dày 18mm, giúp cho bóng nảy đều đặn và ổn định. Mặt bàn có độ bóng vừa phải, được phủ một lớp sơn chống lóa đặc biệt màu xanh tím. Bàn được thiết kế viền nhựa cạnh bàn chống trầy xước trong quá trình sử dụng.

bàn bóng bàn đức long

Bàn bóng bàn Đức Long

Ưu điểm của bàn bóng bàn Đức Long là có thể thu gọn và di chuyển dễ dàng bằng hệ thống bánh xe thông minh và tiện dụng.

Giá bàn bóng bàn này trên thị trường thường ở mức 3.500.000 VND. Đây là sản phẩm chuyên dùng thích hợp với những người mới chơi và luyện tập cơ bản.

Bàn bóng bàn Đông Á

Bàn bóng bàn Đông Á MDF 25 ly đây là một sản phẩm có mặt bàn được nhập khẩu chính hãng từ Song Ngư còn chân bàn thì được sản xuất tại Việt Nam. Giá bán trên thị trường là 4.250.000 VND. Sản phẩm với giá thành vừa phải nhưng lại được đánh giá với chất lượng cao nên được số đông người yêu thích và sử dụng.

Bàn bóng bàn Đông Á MDF 25 ly

 

Mặt bàn được nhập khẩu từ Song Ngư nên có độ mịn và độ nảy của bóng đều tốt.

Chân bàn được thiết kế và gia công tại Việt Nam nên có độ bền cao, đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài.

Bàn bóng bàn Đông Á thường dùng để tập luyện với những bài tập nâng cao nên bạn có thể mau bàn này để tập luyện từ cơ bản đến nâng cao.

Ba loại bàn bóng bàn trên với những ưu điểm khác nhau nhưng có thể nói đó là những loại bàn phù hợp nhất đối với những người mới chơi bóng bàn. 

Hãy đến với Thể thao Đông Á để lựa chọn cho mình những sản phẩm máy bắn bóng bàn, quả bóng bàn, vợt bóng bàn...và các dụng cụ bóng bàn khác!

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map