Bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất

Trinh Quang Thanh
Thứ Hai, 30/07/2018

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh đặc biệt là với các chị em phụ nữ, những người thường xuyên bận rộn với công việc, ngồi lâu một chỗ, ít phải di chuyển vận động. Mỡ bụng khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti không dám diện các trang phục bó, thậm chí ngại giao tiếp. Chính vì vậy, mọi người luôn tìm kiếm những bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất, lấy lại vóc dáng nhanh nhất.

Tập aerobic eo thon

 

Tập aerobic eo thon

 

Bài tập aerobic eo thon có những động tác siết chặt phần cơ ở khu vực này từ đó giúp đốt cháy lượng mỡ thân, định hình lại vòng eo. Ví dụ: Hai chân đứng rộng bằng vai, đặt một tay dưới rốn hoặc chống hông, tay kia giơ cao quá đầu. Lắc hông sang trái, phải liên tục theo nhịp 8 kết hợp nâng hạ cánh tay. Thực hiện động tác 2 lần 8 nhịp.

 

Leo cầu thang giảm mỡ bụng tại nhà

Các bài tập leo cầu thang không chỉ giúp thon gọn phần cơ thể phía dưới mà còn giúp tăng sức mạnh nhịp tim. Bạn nên đi bộ lên xuống cầu thang 15-20 phút mỗi ngày để hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh nhất, rõ rệt trong 1 tuần.

 

Đấm bốc

Đấm bốc là bài tập đơn giản cực kỳ giúp đốt chát 863 calo trong 1 giờ tập luyện, đặc biệt đốt cháy mỡ đùi eo rõ rệt.

 

Nhảy dây

Nhảy dây – bài tập thể dục thẩm mỹ cường độ cao, tác động lên hai bắp chân, vai, đùi và mông. Chỉ cần nhảy dây trong 45 phút là có thể đốt cháy 450 calo.

 

Squat

Đây là động tác phối hợp toàn thân,bạn nên thêm squat vào lịch tập luyện để giảm mỡ bụng nhanh nhất cho cả nam và nữ. Hiệu quả đem lại sẽ nhìn thấy rõ rệt trong 30 ngày.

 

Bài tập giảm mỡ bụng bằng cách gập bụng vặn người

Bài tập giảm mỡ bụng bằng cách gập bụng vặn người

 

Động tác yêu cầu bạn nằm ngửa từ từ trên sàn đưa 2 tay ra phía sau đầu. Tiếp tục nâng đầu và nâng 2 chân lên cao hơn người, co chân trái lên cao sau đó đồng thời quay đầu và vai sang phải. Tiếp tục làm chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại.

Bạn nên lặp lại động tác này trên 10 lần để vòng eo được săn chắc khi được vận động hiệu quả nhất. Bạn có thể thực hiện động tác này tốt hơn với ghế cong tập bụng.

 

Bài tập giảm mỡ bụng dễ dàng bằng cách gập người

Gập người là động tác giúp cơ bụng, mỡ bụng được đốt cháy tối đa, từ đó lượng mỡ thừa ở khu vực này sẽ dần được thon gọn.

Bạn đặt hai chân dang rộng bằng vai. Cúi gập người nhưng vẫn giữ chân thẳng cho đến khi tay chạm mặt sàn. Tay giữ nguyên, chân phải đưa lên trước, đưa thẳng sang phía bên trái, đồng thời gập đầu gối trái, sau đó trở về vị trí ban đầu. Tiếp theo, bạn tiếp tục đổi chân và lặp lại các động tác như trên.

 

Tập luyện hiệu quả tại nhà

Có rất nhiều bài tập hiệu quả cho việc giảm mỡ bụng, lấy lại vòng 2 thon gọn. Và nếu muốn đạt hiệu quả nhanh hơn, bạn có thể kết hợp thêm những dụng cụ thể hình bổ trợ thêm nhiều bài tập khác liên quan đến giảm mỡ bụng. Bạn sẽ sớm sở hữu vòng eo săn chắc nếu biết tập luyện kết hợp ăn uống khoa học.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map