Bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng

Trần Thị Thu Huyền
Thứ Tư, 22/02/2017

Có vòng bụng phẳng săn chắc thân hình cân đối là điều mà nhiều người ao ước. Cùng tham khảo bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng với dụng cụ thể hình, hiệu quả trong bài viết dưới đây để áp dụng cho mình nhé.

Bài tập giảm mỡ bụng không cần dụng cụ

- Bài tập bụng dưới: Bạn nằm ngửa trên mặt sàn tay đặt sát thân người. Bạn gồng cơ bụng dưới kéo chân lên cao vuông góc với cơ thể giữ thẳng đồng thời hít vào. Sau đó thở ra và từ từ thả chân xuống lưu ý không để gót chân chạm sàn để tránh làm cong cột sống lập lại động tác này từ 3 - 5 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới

- Bài tập Blank: Đầu tiên bạn nằm úp người trên mặt sàn khuỷu tay chống lên giữ trọng lượng cơ thể lòng bàn tay hướng xuống đất. Hai chân mở rộng vừa phải nâng ngườ bằng mũi bàn chân sao cho tạo thành một đường thẳng từ vai đến mắt cá chân. giữ nguyên tư thế trong vòng 30 lặp lại bài tập từ 3 lần.
Chú ý: bụng cần hóp lại hông thấp, để tránh đâu thắt lưng và tác dụng đúng lên phần cơ mong muốn.

Bài tập giảm mỡ bụng blank

Trên đây là hai bài tập bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà vì chúng đơn giản và không cần dụng cụ. Tuy nhiên để có tác dụng nhanh và ít mất sức bạn nên trang bị cho mình một chiếc ghế cong tập bụng.

Bài tập giảm mỡ bụng với ghế cong

Bài tập 1: Tập cơ bụng dưới
- Bạn nằm ngửa trên ghế hai tay bám vào miếng đệm mút cao su lòng bàn tay hướng lên trên, thả lỏng cơ thể hai chân duỗi thẳng từ từ nâng lên cao bụng thóp lại, giữ nguyên tư thế trong vòng 10s sau đó mới hạ chân xuống nhưng không được chạm đất. Lặp lại động tác 3 lần

Bài tập cơ bụng dưới

Bài tập 2: Tập bụng trên
- Bạn ngồi thoải mái trên ghế hai chân móc vào miếng đệm mút cao su nằm ngửa thẳng người xuống tay đặt sau gáy sau đó dùng hết sức để nâng người lên 90 độ sau đó vặn sang phải và trái để tập vòng eo. Động tác này khá nặng nên thời gian nghỉ giữa hiệp có thể kéo dài thêm từ 1 - 2s để lấy sức. Cố gắng tập theo một đường thẳng không để cơ thể nghiêng ngả xiêu vẹo.

Bài tập giảm cơ bụng trên

Trên đây là hai động tác tập với ghế cong tập bụng. Sản phẩm ghế cong hiện nay có giá giao động từ 400.000 - 1.700.000 đồng. Cùng với giá tiền ấy bạn có thể tham khảo một thiết bị cùng loại rất thích hợp dùng cho nam giới đó là Sport 360 XD 8095 nhé.
Ghế được thiết kế với kiểu dáng thể thao phối hợp tinh tế giữa hai màu xanh, trắng mang phong cách Hàn Quốc. Chất liệu từ thép nguyên khối siêu bền phủ ngoài bằng một lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống lại sự oxy hoá của môi trường. Có thể kết hợp với ghế tập tạ giàn tạ đa năng có toàn bộ các chức năng tập cơ bụng và đặc biệt có cả dây kéo tay và dây kéo xô giúp các bạn có thể tâp luyện cơ tay, bả vai, cơ ngực, luyện sức bền hiệu qủa.

Ghế cong tập bụng Sport 360 XD 8095

Ghế cong tập bụng Sport 360 XD 8095

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map