4 mẫu dụng cụ thể hình phù hợp cho các phòng tập

Admin
Thứ Tư, 22/02/2017

Mẫu dụng cụ thể hình phù hợp cho các phòng tập tại Thể Thao Đông Á

Dụng cụ thể hình là những thiết bị tập luyện thể hình để bạn có một cơ bắp đầy đủ toàn bộ cơ thể. Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau đòi hỏi người kinh doanh phải có sự tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đầu tư để tránh tình trạng “thừa nhưng thiếu” nghĩa là những loại máy không cần thiết lại có quá nhiều những loại máy cần thiết lại có ít. Tập thể hình đang là môn thể thao được rất nhiều người tham gia. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng tập và băn khoăn nên chọn dụng cụ thể hình nào thì hãy cùng chúng tôi tham khảo một số sản phẩm dưới đây.

Đầu tiên bất kì phòng tập nào đều cần có máy chạy bộ.
Máy chạy bộ có nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng nhưng được yêu thích nhất hiện nay là dòng sản phẩm DL-013S. Các tính năng như tốc độ chạy từ 1-14km, độ dốc tự động tối đa chỉ 15% thông số kích thước máy chiều dài 1,74m; chiều rộng 0,73m; chiều cao 1,28m trọng lượng máy nhẹ chỉ 62kg.

Máy chạy bộ

Máy chạy bộ tích hợp nhiều tính năng DL-013S

Máy có khả năng thay đổi độ dốc tự động cho các bài leo núi, hệ thống loa công suất cao giúp người tập thư giãn giảm căng thắng stress. . . thích hợp cho mọi đối tượng
Thứ hai là các sản phẩm ghế tập tạ
Tập tạ là bài tập đốt calo hữu hiệu nhất với các động tác nâng đẩy tạ. Chỉ cần một số bài tập tạ nhỏ cũng đã bằng bạn vất vả chạy bộ trong vòng một giờ bởi vậy nếu muốn có một cơ thể săn chắc sớm nhất hãy bắt đầu với các bài tập tạ. Hiện nay có nhiều loại máy móc, dụng cụ tập GYM với thiết kế đơn giản, tính năng vượt trội dành cho các phòng tập mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

Giàn tạ đa năng
Giàn tạ đa năng K3001-F có giá chỉ 7.900.000

Ghế đẩy tạ

Ghế đẩy tạ GM-4360 sản phẩm bán chạy nhất năm 2015

Máy tập tạ toàn thân Toltal GYM
Máy tập tạ toàn thân Toltal GYM

Thứ ba là các sản phẩm ghế tập bụng, lưng eo
Các loại ghế tập bụng thường có thiết kế đơn giản không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng sử dụng cho người mới tham gia tập thể hình. Hầu hết các phòng tập GYM đều trang bị cho mình sản phẩm này.

Máy tập cơ bụng
Máy tập cơ bụng giúp bạn nữ có vòng eo săn chắc

Thứ tư là các sản phẩm tập xô lưng
Bài tập xô lưng thường phù hợp cho nam giới nên tại các phòng tập GYM dành cho nam luôn luôn được trang bị loại máy này. Phần lưng được coi là tấm khiên của các quý ngài nên cũng cần được chú trọng.

Tấm lưng đẹp với các bài tập xô lưng

Tấm lưng đẹp với các bài tập xô lưng

Mở phòng tập thế hình đang là ngành kinh doanh có lãi thu hút được nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn đang có những ý tưởng táo bạo cho phòng tập của mình hãy liên hệ trược tiếp với công ty thể thao Đông Á địa chỉ 447 Vũ Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dụng cụ phòng tập thể hình tốt nhất chất lượng nhất và giá cả phải chăng nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt giúp bạn.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map