Chính sách vận chuyển thanh toán tại Thể Thao Đông Á

Lời đầu tiên Thể Thao Đông Á xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn mua hàng, dịch vụ tại Thể Thao Đông Á. Sự tin tưởng cùng với những ý kiến đóng góp của quý khách chính là niềm tự hào, thành công nhất lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa. 

Dưới đây Thể Thao Đông Á xin gửi tới quý khách chính sách vận chuyển và thanh toán như sau

I.    Chính sách vận chuyển 

Thể Thao Đông Á giao hàng toàn quốc

Thể Thao Đông Á giao hàng toàn quốc

1.    Với những quý khách thuộc khu vực nội thành Hà Nội khi mua hàng có hóa đơn từ 2.000.000đ trở lên chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, lắp đặt, thu tiền tại nhà với thời gian nhanh nhất.

Thể Thao Đông Á giao hàng miễn phí

Thể Thao Đông Á giao hàng miễn phí

2.    Với những quý khách thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội Thể Thao Đông Á sẽ giao hàng, lắp đặt, thu tiền tại nhà và tính thêm phí vận chuyển. Để biết chính xác hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để biết mức phí cụ thể cho từng loại hàng ở từng khu vực.
3.    Qúy khách hàng không ở Hà Nội làm sao mua được sản phẩm của Thể Thao Đông Á
Thể Thao Đông Á giao hàng trên toàn quốc và cam kết sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất
-    Để thuận tiện cho việc giao hàng nhanh nhất, đảm bảo quý khách vui lòng cung cấp thông tin nhà xe cho nhân viên bán hàng bên Thể Thao Đông Á (trong trường hợp khách hàng có quen nhà xe chạy qua nhà mình).
-    Trong trường hợp khách hàng không quen nhà xe khi đó quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như: Tên người nhận hàng và thanh toán, địa chỉ cụ thể, số điện thoại người nhận hàng và thanh toán. Thể Thao Đông Á sẽ chủ động tìm xe và giao dịch với nhà xe để chuyển hàng. Trước khi chuyển hàng nhân viên bên Thể Thao Đông Á sẽ gọi lại cho quý khách để kiểm tra lại thông tin cũng như thống nhất với quý khách về phí vận chuyển hàng.
-    Với những mặt hàng không cồng kềnh, có trọng lượng không qua lớn Thể Thao Đông Á sẽ giao hàng theo hình thức gửi bưu điện VNPT, Viettel..Với hình thức giao hàng này thì quý khách có thể lựa chọn 2 hình thức vận chuyển hàng hóa như sau
+ Vận chuyển theo hình thức chuyển phát thường: thời gian sản phẩm đến tay khách hàng từ 3 – 4 ngày. Còn tùy vào địa chỉ mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn
+ Vận chuyển theo hình thức chuyển phát nhanh: Mất khoảng thời gian 1 – 2 ngày
-    Thể Thao Đông Á miễn phí vận chuyển hàng hóa đến các bến xe tại Hà Nội như: Bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, Lương Yên, Nam Thăng Long..
II.    Chính sách thanh toán
-    Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đến cửa hàng xem, mua hàng và thanh toán trực tiếp tại 447 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
-    Phương thức thanh toán tại nhà: Nhân viên vận chuyển, lắp đặt của Thể Thao Đông Á hoặc nhân viên bưu điện VNPT, Viettel sẽ giao hàng, và thanh toán tại nhà.
-    Phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng: Khi quý khách đã lựa chọn được sản phẩm và chuyển khoản cho bên Thể Thao Đông Á, chúng tôi sẽ lập tức giao sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất.
-    Phương thức thanh toán theo nhà xe: khi khách hàng nhận sản phẩm, kiểm tra hóa đơn, sản phẩm đúng chủng loại, quý khách vui lòng thanh toán cho nhà xe, nhà xe sẽ có trách nhiệm thanh toán lại với chúng tôi.
Qúy khách lưu ý: Với những khoản phí phát sinh như: phí vận chuyển, phụ phí khác sẽ chính xác khi nhân viên bán hàng xác nhận lại với quý khách. Khi đã xác nhận thì những khoản phí phát sinh đó sẽ thể hiện ngay trên hóa đơn cùng với tiền sản phẩm
Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách xin gửi về địa chỉ sau:
Địa chỉ : 447 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0976 066 222 – (04)62 605 602
Email :thethaodonga@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Thể Thao Đông Á.

Facebook Thể thao Đông Á Liên hệ Zalo Thể thao Đông Á Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
0976.066.222
call call mail map